Trang chủ » Dự Án » Dự án Đông Bình Dương

Dự án Đông Bình Dương

Tổng quan dự án Đông Bình Dương

hình gạch chân

Dự án Đông Bình Dương – tâm điểm bất động sản tại thị xã Dĩ An, hội ngộ tất cả những yếu tố cần có để làm nên một siêu phẩm khu đô thị hoàn hảo tại thị trường Bình Dương 2020.

Với 6 yếu tố tiềm năng nổi bật, công trình này sẽ tạo ra một cơn sốt giao dịch mạnh mẽ trong năm 2020 tại Bình Dương và các vùng lân cận.

 • Vị trí tọa lạc đắc địa.
 • Hệ thống tiện ích hoàn thiện.
 • Giá bán và chính sách thanh toán linh hoạt.
 • Đa dạng sự lựa chọn loại hình sản phẩm.
 • Uy tín cực thịnh của chủ đầu tư Đông Bình Dương và đơn vị phát triển dự án.
 • Tiềm năng tương lai hấp dẫn.

khu dân cư Đông Bình Dương

Vị trí khu đô thị Đông Bình Dươnghình gạch chân

Nằm tại thị trường Bình Dương đang ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ với nhiều thuận lợi kinh tế xã hội, dự án may mắn sở hữu vị trí được đánh giá đẹp nhất Dĩ An.

 • Nằm ngay mặt tiền Nguyễn Thị Minh Khai sầm uất, là một trong những cung đường có lưu lượng người qua lại khá lớn với nhiều hoạt động kinh tế xã hội đặc thù.
 • Dự án khu đô thị Đông Bình Dương nằm giữa các trục huyết mạch (quốc lộ 1K, tuyến Mỹ Phước- Tân Vạn, các tuyến tỉnh lộ,…) tạo ra khả năng kết nối liên khu liên vùng hoàn hảo.
 • Bốn phía công trình tiếp giáp những khu vực đông dân cư và khu suối Năm Thuận, rạch Ông Tiếp. Nhờ vậy, nội khu dự án nhận được bầu không khí cực kỳ mát mẻ, trong lành.

Có thể nói, từ vị trí tọa lạc này, dự án hoàn toàn nổi bật so với các công trình khác cùng phân khúc khi tạo ra đồng thời giá trị an cư hoàn hảo và những tiềm năng lớn trong kinh tế xã hội.

Việc di chuyển rút ngắn, chi phí và thời gian giảm bớt, lại thuận lợi trong mọi mặt đời sống thì khu đô thị Đông Bình Dương sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng an cư và nhà đầu tư.

Sơ đồ phân lô đất nền Đông Bình Dương

hình gạch chân

Tổng thể công trình được chia ra nhiều hạng mục khác nhau với đa dạng loại hình sản phẩm, giúp khách hàng chọn mua dễ dàng hơn, phù hợp với từng mục tiêu an cư và đầu tư khác biệt.

Căn cứ theo tiến độ Đông Bình Dương cho đến tháng 07/2020, có thể thấy quá trình thi công đã diễn ra đũng lộ trình với các loại hình sau:

 • Nhà chung cư với 63 căn, cao 6 tầng, chiếm khoảng 2.370 m2.
 • Đất tái định cư, cao từ 1- 3 tầng với tổng số 420 căn, chiếm 44.814 m2.
 • Đất xã hội rộng 92.858 m2, cao khoảng 5 tầng với 1.421 căn.
 • Đất thương mại dịch vụ chiếm khoảng 8.866 m2.
 • Đất giáo dục tại khu dân cư Đông Bình Dương bố trí đủ 5 trường mầm non, 4 trường tiểu học, 1 trường THCS và 1 trường THPT trong phạm vi diện tích 80.787 m2.
 • Đất y tế gồm có 2 phòng khám đa khoa trong mức diện tích 5.541 m2.
 • Đất thể dục thể thao và khu vực cây xanh của dự án là 51.008 m2.

Cùng với nhiều hạng mục sản phẩm thì diện tích của từng lô đất, nhà chung cư cũng có sự chênh lệch nhất định, tương ứng với từng mức giá khác nhau.

Khách hàng có thể linh hoạt cân đối tài chính để đưa ra quyết định giao dịch đất Đông Bình Dương phù hợp: 60 m2 – 65 m2 – 70 m2 – 75 m2 – 85 m2 – 100 m2 – 120 m2 – 135 m2

Dự án Đông Bình Dương

Giá bán đất dự án Đông Bình Dương

hình gạch chân

Tuy là một sản phẩm khá hấp dẫn giới đầu tư nhưng dự án Đông Bình Dương lại được bán ra với giá tương đối dễ chịu.

Mặt bằng giá dao động từ 8 đến 19 triệu cho mỗi m2 giúp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau đều có thể mua được một sản phẩm bất kỳ tại dự án này.

Đơn cử, một sản phẩm đất nền Đông Bình Dương bất kỳ tại nội khu sẽ rơi vào tầm giá 650- 800 triệu với khoảng diện tích vừa đủ cho gia đình 4 người, là 60- 65 m2/nền.

So với các công trình khác ở khu vực Dĩ An thì tầm giá này rất cạnh tranh và thích hợp để đầu tư cũng như an cư lâu dài, ổn định.

Hiện tại, việc áp dụng nhiều phương thức thanh toán linh hoạt khác nhau cho phép người mua dự án khá thoải mái và chủ động về tài chính.

Theo đó, quá trình thanh toán dự án đất Đông Bình Dương được chia thành 3 đợt với tỷ lệ 30%- 40%- 30% tính trên tổng số tiền phải trả để được sở hữu sản phẩm chính thức.

Tiềm năng dự án Khu đô thị Đông Bình Dương

hình gạch chân

Bên cạnh những điểm mạnh về vị trí, chính sách giá và sự nổi trội của loại hình sản phẩm thì dự án này còn hứa hẹn tạo nên những tiềm năng ấn tượng tại thị trường Dĩ An trong năm 2020.

 1. Thị xã Dĩ An đang phát triển với tốc độ nhanh, ổn định, rất thích hợp để đầu tư kinh tế.
 2. Quỹ đất Dĩ An ngày càng giảm nhưng tiềm năng tăng trưởng vẫn tăng mạnh, rất tốt để an cư lập nghiệp. Do đó, tỷ lệ thanh khoản đất dự án Đông Bình Dương hứa hẹn rất hấp dẫn.
 3. Khả năng sinh lợi của dự án được dự đoán lên đến 20 – 30% chỉ sau 6 tháng hoặc tối đa 1 năm kể từ ngày mua.
 4. Tiện ích nội khu dự án hoàn thiện, đủ cơ sở để xây dựng một cụm dân cư độc lập, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu cơ bản của cuộc sống từ kinh tế, hành chính, y tế, giáo dục,…
 5. Hoạt động mua bán đất dự án Đông Bình Dương rất thuận lợi bởi hoàn thiện về yếu tố pháp lý.

dự án đất Đông Bình Dương

Với tất cả những yếu tố kể trên, công trình này hội đủ những ưu điểm cần có để giải quyết nhu cầu bức thiết của thị trường về việc an cư và đầu tư hiện đại tại trục phía Nam.

Cho đến nay, tiến độ dự án Đông Bình Dương và những giá trị mà dự án sở hữu xứng đáng tạo nên điểm nhấn nổi bật trên mặt bằng nhà đất Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói chung.

Đầu tư khôn ngoan là đầu tư vào sản phẩm có cơ hội bứt phá và dẫn đầu về giá trị sinh lợi trong tương lai. Vì thế, hãy chọn siêu phẩm khu đô thị Đông Bình Dương ngay từ bây giờ.

===>>. Xem nhiều thông tin dự án từ Địa Ốc Trường An