Trang chủ » Giới Thiệu

Giới Thiệu

Với chiến lược phát triển của Tập Đoàn, Địa Ốc Trường An (DOTA) được thành lập đúng thời điểm nhằm khai thác và phát triển thị trường bất động sản phía tây Tp HCM, lấy trọng tâm là Long An và các khu vực lân cận. Một khu vực rất tiềm năng cần được khai phá.

Vào cuối năm 2018, Công Ty Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Trường An (DOTA) chính thức thành lập và đi vào hoạt động. Đến nay, đơn vị đã và đang khai thác nhiều dự án chiến lược phía Tây Sài Gòn như: Ruby Riverside (Đức Hòa, Long An), An Khang Residence (Đức Hòa, Long An), Thạnh Phú Center (Thạnh Phú, Bến Tre),… Những hoạt động kể trên đã góp phần xây dựng nền tảng vững chắc và nâng cao uy tín cho Địa Ốc Trường An trong bức tranh bất động sản đa màu sắc tại Việt Nam.

Bằng phương châm “Khát vọng – Chuyên nghiệp – Chính trực – Nhân văn”, công ty luôn chú trọng cân bằng giữa phát triển doanh nghiệp và đóng góp xã hội, tạo môi trường lý tưởng cho tất cả thành viên xây dựng sự nghiệp, đặc biệt là đội ngũ nhân sự trẻ. Bên cạnh đó, toàn thể lãnh đạo và nhân viên công ty luôn lấy việc làm hài lòng khách hàng làm mục tiêu theo đuổi, cam kết cung cấp những giải pháp và sản phẩm bất động sản tốt nhất cho mọi nhu cầu an cư và đầu tư, là nơi để khách hàng trao gửi niềm tin.

Với tất cả những mong muốn trên, NGÀY 14/06/2018, CHÍNH THỨC KHAI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN TRƯỜNG AN