Trang chủ » PHÁP LÝ DỰ ÁN NOVAWORLD PHAN THIẾT

PHÁP LÝ DỰ ÁN NOVAWORLD PHAN THIẾT

Pháp lý dự án novaworld phan thiết như thế nào? Khách hàng sẽ được sở hữu trong bao lâu theo pháp lý biệt thự novaworld phan thiết? Chắc hẳn đây là hai câu hỏi mà được rất nhiều khách hàng quan tâm đến trước khi đặt mua sản phẩm bên chúng tôi. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc về tính PHÁP LÝ NOVAWORLD PHAN THIẾT BÌNH THUẬN cho các khách hàng đã đang và sẽ quan tâm đến dự án của chúng tôi.

Nội Dung

Tổng quan về dự án novaworld phan thiết bình thuận

Novaworld phan thiết được biết đến là một siêu dự án đô thị biển hàng đầu ở Việt Nam. Dự án novaworld tọa lạc ngay trên đường ven Lạc Long Quân thuộc xã Tiến Thành, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Novaworld được ví là một siêu dự án đô thị kết hợp với nghỉ dưỡng ven biển cao cấp với quy mô lên đến 1000 ha. Dự án novaworld phan thiết chủ yếu mang đến cho khách hàng các loại hình sản phẩm như khách sạn, condotel, resort và villas cùng với các tiện ích nội khu hiện đại. Do Tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư.

Pháp lý dự án novaworld Phan Thiết

Pháp lý novaworld phan thiết bình thuận như thế nào?

Về mặt tính pháp lý biệt thự novaworld phan thiết đã được chủ đầu tư thông báo rộng rãi và cụ thể như sau:

  • Khách hàng sẽ được sở hữu sổ hồng theo từng loại hình sản phẩm riêng biệt mà quý khách hàng đã mua.
  • Sau khi đã hết thời hạn sở hữu thì khách hàng có quyền gia hạn sử dụng theo pháp lý dự án novaworld phan thiết.
  • Khách hàng sẽ không được phép đăng ký thường trú hay tạm trú mà chỉ được đăng ký lưu trú ngắn hạn theo đúng pháp lý biệt thự novaworld phan thiết đưa ra.
  • Do khách hàng không được đăng ký thường trú hay tạm trú nên giá điện nước đều sẽ được tính chung vào tiền của dự án.
  • Theo quy định về pháp lý novaworld phan thiết thì khi khách hàng sở hữu hai căn biệt thự song lập liền kề thì có thể thông cách nhai căn mà không ảnh hưởng gì đến kết cấu có sẵn.

Khách hàng sẽ được sở hữu trong bao lâu theo pháp lý biệt thự novaworld phan thiết?

Chủ đầu tư của dự án novaworld phan thiết cho biết khi khách hàng mua một hoặc nhiều loại hình sản phẩm của dự án thì đều có thời hạn sở hữu là 50 năm với các công văn và giấy tờ rõ ràng, minh bạch. UBND tỉnh Bình Thuận đã cấp giấy phép đầu tư cho dự án vào tháng 07 năm 2008. Mặc dù thời hạn sở hữu là 50 năm tuy nhiên do quá trình giải phóng mặt bằng mất nhiều thời gian lên đến 11 năm kéo theo thời hạn sở hữu cũng bị thu hẹp. Tuy nhiên, chủ đầu tư của biệt thự novaworld phan thiết đốc thúc thời gian hoàn thiện dự án để kịp tiến độ đã đề ra trước đó.

Pháp lý dự án novaworld Phan Thiết

Có thế thấy, hiện tại thì mọi thông tin về tính pháp lý biệt thự novaworld phan thiết mà chủ đầu tư công bố đều được rõ ràng, cụ thể và minh bạch. Bên cạnh đó đã có một số hạng mục được hoàn thành và bàn giao sản phẩm trong đợt mở bán đầu tiên.

Cùng với các thông tin về mặt pháp lý novaworld phan thiết bình thuận được đưa ra ở trên thì chủ đầu tư còn cho biết dự án novaworld phan thiết là một dự án có vị trí đắc địa ngay tại bãi biển Phan Thiết là bãi biển đứng thứ 2 trong những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á. Không những vậy, mà dự án còn có rất nhiều có tiện ích nội khu như công viên nước, công viên thiếu nhi, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị, trung tâm giải trí, shophouse, quảng trường… Bên cạnh những tiện ích nội khu ngay trong dự án thì việc di chuyển từ dự án đến các tiện ích ngoại khu cũng rất dễ dàng và không mất quá nhiều thời gian. Thêm vào đó thì pháp lý dự án novaworld phan thiết còn cho biết giá bán của các phân khu khác nhau thì đều có các mức giá khác nhau phù hợp và đáp ứng được mọi yêu cầu của các khách hàng với mức giá chỉ giao động từ 5 tỷ đồng đến hơn 20 tỷ đồng.

Chính từ những thông tin của dự án nói chung và các thông tin về tính pháp lý biệt thự novaworld phan thiết nói riêng mà chủ đầu tư dự án novaworld phan thiết bình thuận đã cung cấp cho quý khách hàng. Cộng với các lợi ích sau này mà dự án novaworld mang lại như cơ hội về lợi thế với các kết nối hạ tầng thuận lợi, đi đầu trong các hoạt động du lịch, kết nối giao thông thuận lợi… Thì quý khách hàng còn băn khoăn điều gì mà không nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để trở thành những nhà đầu tư thông thái.

Nhằm cung cấp các thông tin về dự án novaworld phan thiết đặc biệt là cung cấp các thông tin và giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng về tính pháp lý biệt thự novaworld phan thiết. Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline này:

Hoặc để lại thông tin của quý khách hàng theo mẫu dưới đây:

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ sau để được xem các loại hình sản phẩm trực tiếp và được tư vấn cụ thể nhất về pháp lý novaworld phan thiết bình thuận.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dự án novaworld nói chung và pháp lý dự án novaworld phan thiết nói riêng!

===> Mời bạn đọc tham khảo thêm chi tiết tại https://novaworld-novaland.com.vn/novaworld-phan-thiet/